Đại gia Trung Quốc chi tiền cho 6400 nhân viên đi du lịch Pháp

Chủ tịch tập đoàn Tiens là một trong những đại gia Trung Quốc nổi tiếng hào phóng chi tiền cho 6400 nhân viên của mình đi du lịch tại Pháp nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập công ty.

Mục lục

  Chủ tịch tập đoàn Tiens, ông Li Jinyuan đã đặt 140 khách sạn tại Paris và sau đó là 4.760 phòng khách sạn 4, 5 sao tại Cannes và Monaco để 6.400 nhân viên trong công ty mình nghỉ ngơi trong dịp du lịch kỷ niệm 20 năm ngày thành lập công ty.
  Chân dung chủ tịch tập đoàn Tiens Chân dung chủ tịch tập đoàn Tiens
  Nhóm du khách khổng lồ đến từ Trung Quốc đã có chuyến du lịch Pháp vô cùng đáng nhớ khi được nghỉ ngơi trong các khách sạn 4, 5 sao hàng đầu ở Paris, Cannes và Monaco.
  Ngoài số phòng khổng lồ, đoàn khách du lịch đến từ Trung Quốc còn phải sử dụng 147 xe buýt để di chuyển từ khách sạn tới các địa điểm du lịch nổi tiếng khác nhau.
  6400 nhân viên xếp hàng dài đi du lịch 6400 nhân viên xếp hàng dài đi du lịch
  Đặc biệt, tại bãi biển ở thành phố Nice, 6.400 nhân viên của tập đoàn Tiens đã cùng nhau xác lập kỷ lục thế giới với dòng người du lịch dài nhất thế giới và cùng hô vang cụm từ "Giấc mơ "Tiens" là Nice ở Cote d'Azur'" để chúc mừng cho sự hợp tác bền chặt suốt 20 năm giữa công ty với các đối tác tại Pháp.
  6.400 nhân viên của tập đoàn Tiens cùng xếp hàng và hô vang khẩu hiệu của công ty mình. 6.400 nhân viên của tập đoàn Tiens cùng xếp hàng và hô vang khẩu hiệu của công ty mình.
  Theo ước tính, Pháp đã thu về 33 triệu Euro nhờ lần du lịch "khủng" của tập đoàn với gần 6.400 nhân viên này.
  Ông Li Jinyuan, 57 tuổi, chủ tịch tập đoàn Tiens Group - tập đoàn đa quốc gia đứng đầu về các lĩnh vực như công nghệ sinh học, thực phẩm chức năng, thương mại điện tử, khách sạn và du lịch - là 1 trong những tỷ phú giàu nhất thế giới do Forbes bình chọn. Để kỷ niệm 20 năm ngày thành lập công ty, ông đã quyết định chi "khủng" để toàn bộ nhân viên có được 1 chuyến du lịch ý nghĩa, đáng nhớ này.
  Hình ảnh về chuyến du lịch tại Pháp Hình ảnh về chuyến du lịch tại PhápHình ảnh về chuyến du lịch tại Pháp Hình ảnh về chuyến du lịch tại Pháp
  Hình ảnh về chuyến du lịch tại Pháp Hình ảnh về chuyến du lịch tại Pháp
  - Theo tri thức trẻ -
  Tags