Song Joong Ki trở thành đại sứ quảng bá du lịch Hàn Quốc

04/04/2016 183

Bộ phim Hậu duệ của mặt trời đã đưa tên tuổi nam diễn viên Song Joong Ki lên một tầm cao mới. Hiện tại có thể nói Song Joong Ki là diễn viên nổi tiếng nhất Hàn Quốc thu hút được sự quan tâm đông đảo của người hâm mộ trong và ngoài nước.

Chính vì vậy, vào ngày 1/4 vừa qua, Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch Hàn Quốc đã chính thức đưa ra thông báo: Song Joong Ki – nam diễn viên chính phim “Hậu duệ của mặt trời” sẽ trở thành Đại sứ quảng bá du lịch của nước này.

Được biết, quảng cáo sẽ được quay tại chính trường quay của bộ phim, và Song Joong Ki sẽ xuất hiện trong các quảng cáo được phát sóng trên truyền hình và poster ở nước ngoài.

Cảnh đẹp trong phim hậu duệ của mặt trời

Cảnh đẹp trong phim hậu duệ của mặt trời

Bộ Văn Hóa, Thể thao và du lịch Hàn Quốc hy vọng danh tiếng và hình ảnh của Song Joong Ki tại Nhật Bản và Đông Nam Á sẽ góp phần to lớn thúc đẩy sự phát triển của ngành du lịch Hàn Quốc nói chung, cũng như doanh thu từ các tour du lịch nói riêng.

“Chúng tôi hy vọng, sự tham gia của Song sẽ gây được chú ý và đóng góp lớn cho quảng bá du lịch nước nhà”, Bộ cho biết. “Song Joong Ki sẽ là gương mặt đại diện trong chiến dịch xúc tiến quốc tế tại thị trường nhiều nước bao gồm Trung Quốc, Nhật Bản và khu vực Đông Nam Á”.

Các quảng cáo này dự tính sẽ bắt đầu được “lên sóng” vào đầu tháng 7 năm nay.

Với sức nóng của bộ phim Hậu duệ của mặt trời không những gây được tiếng vang tại Hàn Quốc mà còn lan tỏa ra khu vực châu Á và nhiều nước khác trên thế giới. Với dàn diễn viên trai xinh, gái đẹp nổi tiếng cùng với nội dung phim mới lạ được chắp bút bởi nhà biên kịch nổi tiếng Kim Eun Sook và ê kíp quay phim chuyên nghiệp có sự đầu tư lớn về kinh phí cũng như công nghệ; Hậu duệ mặt trời đã tạo nên một sức hút lớn và chinh phục được nhiều khán giả khó tính trên khắp các nước.